5 ngách hàng ngon trong kinh doanh FBA Amazon

1. Sách – một sản phẩm kết hợp đơn giản chỉ từ giấy và mực

Chắc rằng bạn đã nghe về thời kỳ sách chết trước đây. Nhưng đối với sách dạng Kindle, thì bạn thử đoán xem? Giờ đây đọc sách trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.Đó là cách mà Amazon bắt đầu, và cũng là cách mà bạn có thể kiếm được rất nhiều lợi nhuận thì ngách thị trường này.

Đơn giản là bạn chỉ cần mua một số lượng sách tốn ít tiền, thêm một ít thông tin, bạn có thể bán trên Amazon với giá trị gấp 10 lần.

 

2. Dân số liên tục tăng, đồng nghĩa với nhu cầu cho trẻ càng nhiều.

Vì dân số tăng liên tục, tất nhiên nhu cầu các đồ dùng cho trẻ em luôn cao. Hơn nữa trẻ lớn theo thời gian, thì kích cỡ, sở thích cũng thay đổi, lại càng cần nhiều đồ. Cái lợi của việc bán đồ trẻ em là nó không đắt để mọi người dễ chọn lựa, nhẹ cân, nhiều công dụng và luôn có nhu cầu cao.

Típ sâu hơn: nên bán đồ cho trẻ mới đẻ, vì thường bố mẹ sẽ sẵn sàng chi nhiều hơn cho chúng hơn là khi trẻ đã lớn dần lên.

3.những thứ đồ trang sức mỹ kí

Các trang sức thật, trang sức mỹ kí đều có một điểm chung là nhu cầu cao. Nhưng để bán được hàng này bạn phải hết sức chi tiết khi quảng cáo hàng nhé vì thị trường rất nhạy với mặt hàng trang sức.

Bạn sẽ kiếm được lợi nhuận tối thiểu 50% nếu bạn có lợi thế là keywords dài.Nếu hàng của bạn chỉ được mô tả kiểu thêm đuôi ish ở keywords, thì còn lâu bạn mới bán được hàng.

 

4. Quần áo tập thể thao cho các lứa tuổi

Một người ưa hoạt động hoặc ra vẻ là người ưa hoạt động thì đều sắm quần áo tập thể thao cho mình trông rất chuyên nghiệp. Đồ dùng thể thao là một trong những mặt hàng hot nhất của Amazon và bạn dễ dàng gia nhập vào đội quân bán hàng. Mà đã mua đồ thể thao, chẳng ai đi mua hàng đã dùng, vậy nên bạn càng có cơ hội kiếm lợi nhuận.

5. Các mặt hàng điện tử và phụ kiện thay thế

Hàng điện tử cũng như sách, rất hot trên Amazon.Bạn nên bắt đầu list hàng này càng nhiều càng tốt. Mọi người đều thích dùng công nghệ mới và bạn có lợi gì khi bán ngách hàng này:

  • Phí Amazon thu chỉ 8%
  • Có rất nhiều lựa chọn và hàng thay thế chỗ mỗi ngách hàng
  • Hàng loạt sản phẩm mới tiến tiến được cập nhật liên tục
  • Cùng một chức năng nhưng có thể brand các cũng khiến khách hàng mua
  • Cơ hội kinh doanh hớt váng, có khi cứ mỗi tuần lại có (bạn mua Best Buy)